Những chiêu trò mới để tăng giá đất ở cam lâm

Sau khi UBND tỉnh Khánh Hòa và huyện Cam Lâm vào cuộc, tăng cường công tác quản lý, việc phân lô, bán nền tràn lan tại tỉnh tạm lắng. Tuy nhiên, khoảng 10 ngày gần đây, các cò đất tiếp tục đổ về huyện Cam Lâm, giá đất ở địa phương này đang tăng chóng mặt, mất kiểm soát.

bao---khanh-hoa---cam-moc

Cắm mốc ghi tên Bộ TNMT

Theo phản ánh của người dân các xã Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam (huyện Cam Lâm) khoảng 10 ngày gần đây nhiều đoàn người đi ôtô mang theo biển hạn chế lưu thông, trụ bê tông đến địa bàn đào hố, chôn cột mốc.

Theo ông Nguyễn Văn Bình (ngụ xã Cam Hiệp Bắc), những người đi ôtô đều nói giọng miền ngoài, mang theo trụ bê tông có ghi chữ Bộ Tài nguyên Môi trường và số ghi giống tọa độ.

H4_1

Người dân địa phương cho biết, từ lúc các trụ bê tông được chôn, giá đất ở địa phương tăng từng ngày, thậm chí từng giờ.

“Trước đây khu vực này khoảng 60-70 triệu đồng mét chạy (mét ngang), nhưng khi có thông tin tập đoàn lớn về làm dự án giá đất đã tăng 80-100 triệu/mét. Mấy hôm gần đây khi có cọc mốc, giá tiếp tục lên trên 130 triệu đồng mét. Thấy họ tranh nhau trả giá, đoàn sau lại bị hét giá cao hơn đoàn trước dù họ chỉ coi đất cách nhau chừng 1 tiếng đồng hồ”

images5425612_mot_doan_kenh_xuong_cap

 

Tin liên quan

Những Lý Do Nên Chọn Mua Đất Nền
( 11:32:00 AM - 03/12/2021 )
Những Lý Do Nên Chọn Mua Đất nền  Đất nền là một cách đầu tư sinh lời lâu dài và thụ động, nhiều phân khúc giá phù hợp với kinh tế của mỗi ...
Xem thêm »
Shantira Beach Resort & Spa Hội An
( 16:55:00 PM - 18/10/2020 )
Shantira Beach Resort & Spa Hội An – Trải nghiệm và tận hưởng cảm giác khởi đầu một ngày mới của kỳ nghỉ dưỡng với chỉ một bước chân chạm biển.
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0943399664
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+