Đất Nền Cam Lâm Vì Sao Lại Sốt ?

Trong những tháng cuối năm 2021, giá đất ở huyện CAM LÂM - tỉnh Khánh Hoà tăng một cách chóng mặt. Và các dự án "ma" mọc lên, quảng cáo rầm rộ khiến cho " Đất Nền Cam Lâm Vì Sao Lại Sốt" đến như vậy.

dat-nen-dat-o-dat-tho-cu-cam-lam-khanh-hoa-1590549151-nhadat.cafeland.vn

Tự Phân Lô, Bán Nền

   Được tin các tập đoàn lớn nghiên cứu và đầu tư vào Cam Lâm để mở các khu resort, Nghỉ dưỡng và một số dự án khủng. Thì giá đất ở đây  từ 12-13 triệu /m2 lên đến trên 16 triệu /m2 ở khu vực ven đầm thuỷ triều. Hàng chục dự án hoành tráng như : Cam Lâm Future, Cam Lâm Sky Lake, Cam Lâm Daimond,...

   Các dự án này được các công ty bất động sản và môi giới quảng cáo rầm rộ. Mà các dự án này hiện trạng trước kia là đất trồng cây lâu năm và ao hồ thuỷ sản. 

unnamed

   Các chủ đầu tư thu mua và chuyển đổi mục đích sử dụng, rồi san lắp mặt bằng. Hiến đất mở đường, làm vỉa hè, trồng cây xanh để phân lô nền bán với giá cao.

Những dự án lớn được đề xuất

  Đầu tháng 10/2021 UBND Tỉnh Khánh Hoà cho phép lập dự án nghiên cứu để định hướng cho Cam Lâm trở thành " vùng đô thị sân bay hiện đại, sinh thái, và kết nối quốc tế. Để trở thành trung tâm đô thị mới kết nối giữa cam ranh và nha trang.

  Và huyện cam lâm cũng đang hướng đến việc quy hoạch, và chuyển đổi mục đích sử dụng đât để thu hút nguồn đầu tư quốc tế. Trước thông tin này, những cò đất và môi giới bất động sản tung tin cho rằng đất sẽ tăng 30-50% trong vài tháng tới. 

Những rủi ro và hậu quả không lường trước được !

  Trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị, ông Phan Việt Hoàng - Phó Tổng thư ký (TTK) Hội môi giới BĐS Việt Nam, kiêm TTK Hội môi giới BĐS Khánh Hòa cho biết, ngoài các dự án “ma” hình thành trong thời gian qua tại Cam Lâm, mới đây một số cá nhân, doanh nghiệp sử dụng “chiêu trò” tung tin trên mạng xã hội về việc "tập đoàn lớn" đến Cam Lâm đầu tư làm “sốt đất ảo”.

  Các chiêu trò phổ biến nhất hiện nay của các sàn môi giới BĐS là lợi dụng thông tin xúc tiến đầu tư của các tập đoàn lớn sắp triển khai dự án vào địa phương để tạo sóng bán hàng.

  Cũng theo ông Phan Việt Hoàng, các khu đất triển khai phân lô, bán nền không lập dự án đầu tư dẫn sẽ đến tình trạng tách thửa tràn lan và biến tướng thành đất ở, trực tiếp phá vỡ quy hoạch phát triển đô thị, hình thành số lượng lớn các khu dân cư đi vào "ngõ cụt" và địa phương cũng mất đi nguồn đất sản xuất.

Lời Khuyên 

 Trước khi bạn muốn đầu tư 1 dự án nào đó: 

   Trước tiên phải tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án đó uy tín không.

   Dự án đó có bị dính vào quy hoạch hoặc pháp lý không ràng.

   Và điều quan trọng nhất là xem giá bạn mua có chênh lệch với giá trị thật nhiều hay không.

   Nên mua những dự án có tiện ích xung quanh ví dụ như gần quốc lộ, tuyến cao tốc, ga tàu, sân bay.

 Luôn thận trọng với mọi vấn đề sẽ giúp cho bạn không bị thiệt bản thân. 

                                                                                              

 

Tin liên quan

Những Lý Do Nên Chọn Mua Đất Nền
( 11:32:00 AM - 03/12/2021 )
Những Lý Do Nên Chọn Mua Đất nền  Đất nền là một cách đầu tư sinh lời lâu dài và thụ động, nhiều phân khúc giá phù hợp với kinh tế của mỗi ...
Xem thêm »
Shantira Beach Resort & Spa Hội An
( 16:55:00 PM - 18/10/2020 )
Shantira Beach Resort & Spa Hội An – Trải nghiệm và tận hưởng cảm giác khởi đầu một ngày mới của kỳ nghỉ dưỡng với chỉ một bước chân chạm biển.
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0943399664
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+